Dưới đây là chính sách đổi trả hàng mà BeoneViet.com áp dụng khi quý khách mua hàng tại Website: Beoneviet.com như sau:

Đê đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng cũng như các cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm Ngũ Cốc Beone, BeoneViet.Com sẽ hỗ trợ Quý khách đổi trả sản phẩm nếu sản phẩm do lỗi vận chuyển hoặc lỗi nhà sản xuất.

ĐIỀU 1: ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG
1. Khi nhận được hàng nếu Quý khách kiểm tra thấy sản phẩm không đúng hoặc bị lỗi thì hãy liên hệ ngay với beoneviet.com trong ngày nhận hàng và chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ đổi hàng cho quý khách nhanh nhất.
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của công ty, của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
4. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức như gãy vụn, vỡ, móp méo.
5. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

ĐIỀU 2:TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC ĐỔI TRẢ
1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách
2. Hàng không bảo quản dẫn đến hỏng sản phẩm, ẩm ướt
3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
4. Sản phẩm đã được Quý khách kiểm tra và ký xác nhận tình trạng nhưng sau đó Quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh

ĐIỀU 3: QUY TRÌNH XỬ LÝ THỦ TỤC ĐỔI TRẢ HÀNG
1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Công ty của chúng tôi công bố trên website https://beoneviet.com

Sau khi có Giấy xác nhận tình trạng với nội dung hàng hóa hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất không thể sửa chữa được ngay, việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của công ty và của nhà sản xuất.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

3, Phương thức trả hoặc đổi hàng đã mua, Sau khi quý khách gửi hàng COD về lại cho chúng tôi, Chúng tôi sẽ đổi lại hàng mới hoặc thanh toán lại đúng số tiền như cam kết.

ĐIỀU 4: Quy định bồi thường:
Chúng tôi cam kết hàng chính hãng 100%, nếu phát hiện hàng giả chúng tôi cam kết bồi thường 200% số tiền quý khách đã Thanh toán COD và hoàn trả 100% cho quý khách khi hàng hóa bị móp méo biến dạng hoặc Lỗi khách quan từ đơn vị vận chuyển. Hoặc quý khách có quyền từ chối nhận hàng, Nếu quý khách nhận hàng theo hình thức COD,

Trường hợp quý khách chuyển khoản trước cho chúng tôi,

Chúng tôi sẽ chuyển lại 100% số tiền quý khách đã đặt nếu Hàng hóa bị móp méo, Do lỗi từ đơn vị vận chuyển.

Trường hợp phát hiện hàng giả, Chúng tôi cam kết bồi thường 200% số tiền mà quý khách đã chuyển khoản cho chúng tôi khi đặt hàng. Xin chân thành cảm ơn Qúy khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.