Đi lên từ chữ tâm, thành công nhờ chữ đức

Là một doanh nghiệp đã phát triển mạnh bởi vì sản phẩm luôn chất lượng hàng đầu. Công ty TNHH DV & PTTM Nhật Linh là một trong những thương hiệu lớn cũng như sản phẩm có đầy đủ giấy tờ kiểm nghiệm, được cấp phép lưu hành toàn quốc.

Chữ tín là trên hết

Luôn đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, với hệ thống kiểm soát chặt chẽ, Công ty đã và sẽ cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất dành cho các khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm của công ty.

Với một loạt các giải thưởng cao quý được Đảng và Nhà nước trao tặng như:
- Thương hiệu uy tín vì sức khỏe 2014
- Hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn 2014.
- Doanh nghiệp của năm 2014.
- Top 10 thương hiệu nổi tiếng Đất Việt 2020.
được Chủ tịch nước trao kỷ niệm chương…

Đi lên từ chữ tâm, thành công nhờ chữ đức

 
TẦM NHÌN BEONE
 
Beone mong muốn trở thành sản phẩm đầy tự hào của Việt Nam, có chỗ đứng trong ngành thực phẩm trên thế giới, góp phần bảo vệ sức khỏe cho toàn cầu.
 
SỨ MỆNH BEONE
 
Giúp mọi người nhận thức dinh dưỡng lành mạnh, để tránh khỏi bệnh tật, và giữ được vóc dáng.
 
GIÁ TRỊ CỐT LÕI BEONE
 
Được tóm tắt trong 5 giá trị cơ bản:
1. TIN CẬY: giữ gìn chữ Tín và Hiểu biết.
2. CHUẨN MỰC: tôn trọng quy tắc và ứng xử chuẩn mực.
3. SẴN SÀNG ĐỔI MỚI: luôn hướng đến cái mới, hiện đại và văn minh.
4. BỀN VỮNG: vì lợi ích lâu dài.
5. NHÂN VĂN: trọng đức, gần gũi và biết thông cảm sẻ chia
 
ĐỊNH HƯỚNG TRAO GIÁ TRỊ CHO CỘNG ĐỒNG
 
- Beone luôn tâm niệm để xây dựng một hệ thống vững mạnh cần phải đặt chữ "thật" lên hàng đầu. Thật là trung thực, chân thật với khách hàng trong các thông tin, tác dụng, chất lượng, giá thành của sản phẩm. Do đó, các sản phẩm do đơn vị mình sản xuất, Beone luôn hợp tác với các chuyên gia, dược sĩ, bác sĩ đầu ngành và đáp ứng các yêu cầu khắt khe về kiểm định y tế. Sản phẩm được sản xuất với nhà máy đạt chuẩn GMP được đăng ký công bố bởi Cục An Toàn Thực Phẩm - Bộ Y tế Việt Nam.
 
- Beone luôn lựa chọn đường đi minh bạch, làm đúng pháp luật, đúng đạo đức để lan toả thương hiệu Việt ra thế giới. Chính nhờ chất lượng sản phẩm tốt, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, Beone đã nhận được nhiều yêu thương từ hàng triệu gia đình Việt.  Rất nhiều người nổi tiếng với lối sống tích cực, truyền cảm hứng đã chọn Beone để đồng hành trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, như: ca sĩ Thuỷ Tiên, cầu thủ Trần Đình Trọng, cầu thủ Bùi Tiến Dũng.

- Beone quyết tâm góp phần gây dựng đất nước giàu đẹp bằng việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, tạo công ăn việc làm cho hơn 30.000 người, phát triển ngành nông nghiệp Việt Nam và đóng góp cho ngân sách quốc gia bằng việc trung thực tham gia đóng thuế. - Hiện, sản phẩm đang được phân phối tại 64 tỉnh thành với hàng trăm cửa hàng và các siêu thị trên toàn quốc.